ติอต่อเรา
ติดต่อเรา

บริษัท SSG หล่อพระพุทธรูป
บริษัทตั้งอยู่ที่  เลขที่ 22 บ้านชูยโพ เกาลี่หญิง เขตซุ่นอี่ เมืองปั่กกิง
สำนักงานที่ไทย ติดต่อคุณตุ้ย  เบอร์  0644478699
Email: sinothaibuddha@gmail.com
Facebook : 0644478699
LINE ID 0644478699


แนะนำบริษัท
บริษัท SSG หล่อพระพุทธรูปเป็นบริษัท ที่รับงานสร้างพระพุทธรูปขนาดใหญ่

บริษัท SSG หล่อพระพุทธรูปเป็นบริษัท ที่รับงานหล่อพระพุทธรูปขนาดใหญ่    บริษัทก่อตั้งเมื่อปี  2000    ตั้งอยู่บนเนื้อที่16ไร่  อยู่ที่เมืองหลวงปักกิ่งนั่งรถจากสนามบินปักกิ่งมาถึงที่บริษัทใช้เวลาประมาณ  20  นาที     รับหล่อพระขนาดใหญ่และงานรูปเหมือนต่างฯ      จากสนามบินปักกิ่งนั่งรถมาถึงที่บริษัทใช้เวลาประมาณ  20 นาที       บริษัทมีอาคารขนาดใหญ่สองอาคาร ที่ใช้ประติพระใหญ่และรูปเหมือน     มีอาคารที่ใช้ขยายรูปพระ   มีห้องออกแบบ  ห้องประชุม    ฝ่ายขายและหอพักพนักงาน        บริษัทเรา มีทีมงานออกแบบพระพุทธรูปที่ชำนาญ   มี ทีมขยาย   ทีมสร้าง และทีมติดตั้ง

ทีมออกแบบ   เป็นทีมที่ชำนาญทางออกแบบพระพุทธรูป   เคยผ่านงานหล่อพระขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงในประเทศและต่างประเทศ     มีความขยันหมั่นเพียรและความชำนาญ    ใช้โปรแกรมสามมิติใหม่มาออกแบบสร้างรูป   ใช้วิธีฝีมือประสมประสานกับเทคนิค ใหม่มาสร้างสรรค์ผลงานที่ละเอียดงดงามและมีคุณภาพ

บริษัทมีทีมงานทั้งหมด30คนที่หล่อพระพุทธรูปที่มีคุณภาพและชำนาญงาน   ไม่ว่างานดั้งหล่อ    การเชื่อม  งานศิลปะก็ดีมาก   ทีมงานบริษัทเราสร้างสรรค์ผลงานที่ละเอียดให้ลูกค้า

ทีมฝ่ายขายและทีมบริการ   เป็นทีมงานที่ประสานงานระหว่างลูกค้ากับคนงานเพื่อประติผลงานที่ดี   พนักงานมีคนพุดภาษาอังกฤษ   ภาษาไทย  ทำงานด้างภาษามามากกว่าสามปีแล้ว

ทีมงานติดตั้งเคยผ่านงานต่างประเทศมามากมาย   เคยไปติดตั้งที่ ประเทศอเมริกา   สิงคโปร์   ประเทศไทย   ประเทศอิตาลี    ประเทศอังกฤษและอื่นฯ

เริ่มปี2010เป็นต้อนมา  ทางบริษัทใช้เทคโนโลยีใหม่และโปรแกมสามมิติทันสมัยมาออกแบบพระพุทธรูป  เพื่อผลงานของพระพุทธรูปทุกองค์ละเอียดงดงาม  ออกแบบและติดตั้งให้สวยงาม

เราจะบริการลูกค้าให้ดีที่สุด  สร้างสรรค์ผลงานที่ละเอียดงดงามและมีคุณภาพต่อไป

ใช้โปรแกรมสามมิติใหม่มาออกแบบสร้างรูป