แนะนำบริษัท
บริษัท

บริษัท SSG หล่อพระพุทธรูปเป็นบริษัท ที่รับงานสร้างพระพุทธรูปขนาดใหญ่
บริษัทก่อตั้งเมื่อปี 2000 ตั้งอยู่บนเนื้อที่16ไร่ อยู่ที่เมืองหลวงปักกิ่งนั่งรถจากสนามบินปักกิ่งมาถึงที่บริษัทใช้เวลาประมาณ 20 นาที
ทีมออกแบบ เป็นทีมที่ชำนาญทางออกแบบพระพุทธรูป เคยผ่านงานหล่อพระขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงในประเทศและต่างประเทศ มีความขยันหมั่นเพียรและความชำนาญ ใช้โปรแกรมสามมิติใหม่มาออกแบบสร้างรูป ใช้วิธีฝีมือประสมประสานกับเทคนิค ใหม่มาสร้างสรรค์ผลงานที่ละเอียดงดงามและมีคุณภาพ
บริษัทมีทีมงานทั้งหมด30คนที่หล่อพระพุทธรูปที่มีคุณภาพและชำนาญงาน ไม่ว่างานดั้งหล่อ การเชื่อม งานศิลปะก็ดีมาก ทีมงานบริษัทเราสร้างสรรค์ผลงานที่ละเอียดให้ลูกค้า
ทีมฝ่ายขายและทีมบริการ เป็นทีมงานที่ประสานงานระหว่างลูกค้ากับคนงานเพื่อประติผลงานที่ดี พนักงานมีคนพุดภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ทำงานด้างภาษามามากกว่าสามปีแล้ว
ทีมงานติดตั้งเคยผ่านงานต่างประเทศมามากมาย เคยไปติดตั้งที่ ประเทศอเมริกา สิงคโปร์ ประเทศไทย ประเทศอิตาลี ประเทศอังกฤษและอื่นฯ เริ่มปี2010เป็นต้อนมา ทางบริษัทใช้เทคโนโลยีใหม่และโปรแกมสามมิติทันสมัยมาออกแบบพระพุทธรูป เพื่อผลงานของพระพุทธรูปทุกองค์ละเอียดงดงาม ออกแบบและติดตั้งให้สวยงาม
เราจะบริการลูกค้าให้ดีที่สุด สร้างสรรค์ผลงานที่ละเอียดงดงามและมีคุณภาพต่อไป

ทีมออกแบบ เป็นทีมที่ชำนาญทางออกแบบพระพุทธรูป เคยผ่านงานหล่อพระขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงในประเทศและต่างประเทศ มีความขยันหมั่นเพียรและความชำนาญ
ใช้โปรแกรมสามมิติใหม่มาออกแบบสร้างรูป ใช้วิธีฝีมือประสมประสานกับเทคนิค ใหม่มาสร้างสรรค์ผลงานที่ละเอียดงดงามและมีคุณภาพ